Thời điểm hút bể phốt như thế nào là phù hợp với gia đình bạn?

Mỗi hộ gia đình lại có 1 thời điểm hút bể phốt khác nhau. Tùy vào số lượng rác thải và cấu tạo bể phốt mà có thời gian khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia đều khuyên rằng các hộ gia đình nên hút bể phốt định kỳ để bảo đảm 1 không gian sống lành mạnh. 

Thời điểm hút bể phốt phù hợp với từng hộ gia đình

Bể phốt là nơi chứa những chất thải hữu cơ từ mỗi hộ gia đình. Bể phốt càng lớn thì càng chứa được nhiều chất thải hữu cơ.

Không phải hộ gia đình nào cũng có thời điểm hút bể phốt giống nhau. Có hộ gia đình 1 tháng đã phải hút bể phốt. Tuy nhiên, cũng có những hộ gia đình 1 năm mới hút bể phốt 1 lần.

Thời điểm hút bể phốt của mỗi hộ gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Những yếu tố đó có thể là số lượng thành viên của gia đình bạn. Hơn nữa, lượng chất thải xả ra nhiều thì thời gian hút bể phốt cũng phải rút ngắn lại.

Hút bể phốt đem lại cho gia đình bạn môi trường sống trong lành, khỏe khoắn

Nếu bể phốt của gia đình bạn được thiết kế với thể tích nhỏ thì chắc chắn bạn phải hút thường xuyên hơn. Thời điểm hút bể phốt trung bình của các hộ gia đình ở thành phố là 6 tháng 1 lần. Có những hộ gia đình phải hút bể phốt 1 tháng 1 lần do quá đông thành viên. Có những hộ gia đình vài năm 1 lần mới phải hút bể phốt.

Nói chung, thời điểm hút bể phốt của các hộ gia đình là khác nhau. Chúng tôi không thể đưa ra 1 con số chính xác cho từng hộ gia đình được. Bạn chỉ cần xem xét lượng chất thải cũng như tình trạng bể phốt nhà mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Lợi ích hút bể phốt? Báo giá dịch vụ hút bể phốt 2020

Hút bể phốt đem lại nhiều lợi ích hơn những gì bạn tưởng tượng. Thể tích hoạt động của bể phốt có thể bị đầy và gây tắc nghẽn. Điều này sẽ làm cho bồn cầu bị ứ nước, có mùi hôi khó chịu. Nếu để lâu có thể sẽ làm hỏng cả hệ thống lọc nước ở dưới.

Nước sẽ ngấm vào nguồn nước sạch, gây ô nhiễm môi trường. Sức khỏe con người cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Do vậy, giải pháp cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ hút bể phốt định kỳ.

Công ty Môi Trường Đô Thị sẵn sàng trợ giúp bạn tận nhà

Giá dịch vụ hút bể phốt của mỗi đơn vị là khác nhau. Tuy nhiên, giá dịch vụ này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan. Những yếu tố đó bao gồm: Khoảng cách địa lý, tình trạng bể phốt, nhu cầu khách hàng,…

Tuy nhiên, chúng tôi xin cập nhật mức giá chung của dịch vụ hút bể phốt 2020 như sau:

Xe 1 khối giá: 350.000 VNĐ

Xe 2 khối giá: 600.000 VNĐ

Xe 3 khối giá: 800.000 VNĐ

Xe 4 khối giá: 1.000.000 VNĐ

Xe 5 khối giá: 1.200.000 VNĐ

Xe 6 khối giá: 1.400.000 VNĐ

Xe 8 khối giá: 1.800.000 VNĐ

Mỗi hộ gia đình nên hút bể phốt thường xuyên để sinh hoạt cho tiện lợi. Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, nhanh chóng, đáp ứng được rõ ràng nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất nhé: 0975.809.809

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *