Quy trình làm việc dịch vụ thông tắc cống hiệu quả, bạn có biết?

Thông tắc cống là 1 trong những việc mà các hộ gia đình nên thực hiện định kỳ. Việc thông tắc cống định kỳ đem lại nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ tới. Trên thực tế, chưa nhiều người biết về 1 quy trình thông tắc cống đạt tiêu chuẩn. Vậy quy trình thông tắc cống hiệu quả cần những gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên thông tắc cống thường xuyên?

Tại sao nên thông tắc cống thường xuyên là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Cống là nơi chứa rất nhiều loại chất thải của gia đình. Những chất thải hữu cơ này được thải ra do sinh hoạt của con người. Chúng sẽ được xả thẳng xuống cống hoặc qua bể phốt.

Tại khu vực này, các sinh vật sẽ phân hủy chúng thành bùn rồi thải ra về ống thoát nước. Tuy nhiên, sau thời gian dài, chất rắn này chưa được phân hút hết. Bởi vậy mà gây ra tình trạng tích trữ nhiều lên.

Thông tắc cống thường xuyên giúp cho môi trường sống trong lành

Thể tích hoạt động của cống có thể bị đầy và gây tắc nghẽn. Điều này sẽ làm cho bồn cầu bị ứ nước, có mùi hôi khó chịu. Nếu để lâu có thể sẽ làm hỏng cả hệ thống lọc nước ở dưới.

Nước sẽ ngấm vào nguồn nước sạch, gây ô nhiễm môi trường. Sức khỏe con người cũng sẽ bị ảnh hưởng đáng kể. Do vậy, giải pháp cho bạn đó chính là sử dụng dịch vụ thông tắc cống định kỳ.

Thông tắc cống thường xuyên giúp cho môi trường sống trong lành, thoáng mát. Hơn thế nữa, sức khỏe của gia đình bạn cũng được bảo đảm tuyệt đối.

Quy trình làm dịch vụ thông tắc cống hiệu quả cần những gì?

Trên thực tế, 1 quy trình làm dịch vụ thông tắc cống của mỗi đơn vị là khác nhau. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao, các công ty vẫn cần phải giữ nguyên 1 vài bước bắt buộc. 1 số bước tiêu chuẩn của quy trình làm dịch vụ thông tắc cống hiệu quả như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ khách hàng

Sau khi khách hàng gọi điện tới số hotline: 0975.809.809, đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ của bạn. Chúng tôi sẽ thu thập thông tin khách hàng bao gồm: địa chỉ, tình trạng cống, yêu cầu,… Tất cả những thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi đều sẽ ghi lại để làm bản hợp đồng. Cả 2 bên lúc này cũng thỏa thuận luôn về mức giá thông tắc cống cho hộ gia đình.

Quy trình làm dịch vụ thông tắc cống của mỗi đơn vị là khác nhau

Bước 2:Tiến hành khảo sát tình hình và thực hiện quy trình thông tắc cống

Sau khi đã nhận được thông tin khách hàng và sự thỏa thuận của 2 bên, chúng tôi sẽ lập tức lên đường ngay. Khi đã đến địa điểm, các chuyên gia sẽ khảo sát tình trạng cống của gia đình bạn. Sau đóm dựa trên kết quả khảo sát, họ sẽ đưa ra phương pháp thông tắc cống hiệu quả nhất. Và tiến hành thực hiện quy trình thông tắc cống.

Bước 3: Kiểm tra lại quá trình thông tắc cống.

Đây là bước cuối cùng của 1 quá trình thông tắc cống nhưng lại rất quan trọng. Sau khi công đoạn đã hoàn thành xong, lúc này người thợ cần kiểm tra lại cả quá trình mình làm. Nếu như có bất kỳ sai sót nào thì họ sẽ có thể xử lý kịp thời.

Ngoài ra, công ty Môi Trường Đô Thị còn cung cấp thêm cho khách hàng dịch vụ bảo hành. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề với cống nhà mình, bạn chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0975.809.809. Xin cảm ơn!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *