Nhân tố chủ yếu nào khiến bể phốt bị tắc nghẽn?

Bể phốt bị tắc nghẽn do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Những nguyên nhân có thể bao gồm thể tích chứa, lượng rác thải,… Nếu không xử lý kịp thời vấn đề tắc bể phốt thì nó sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống sinh hoạt của các hộ gia đình. 

Nguyên nhân nào khiến bể phốt bị tắc nghẽn?

Bể phốt là khu vực không thể thiếu ở mỗi hộ gia đình. Nó là nơi chứa những chất thải

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bể phốt tắc nghẽn khi sinh hoạt. Tắc bể phốt không phải là hiện tượng hiếm gặp. Chủ yếu vì một số nguyên nhân sau

  • Bể phốt của gia đình thi công chưa đủ tốt, tình trạng chất thải ứ đọng. Khi đó bồn cầu sẽ bốc mùi hôi thối và khó chịu. Việc sinh hoạt trở nên khó khăn, gây khó chịu cho chủ nhà.
  • Gia đình sử dụng bồn cầu chưa đúng cách. Nhiều khả năng gia đình đã xả những chất thải khó tiêu hủy xuống bồn cầu khiến cho bể phốt bị ứ đọng và không thể thải các chất cặn bã ra ngoài được.
Nhân viên thi công hút bể phốt
Bể phốt bị tắc nghẽn do rất nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan
  • Việc sử dụng và xả quá nhiều giấy vệ sinh cũng là nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu.  
  • Gia đình không thông tắc cống thường xuyên định kỳ. Khi tình trạng tắc bể phốt xảy ra thì đã muộn. Gia đình bạn lại là người phải chịu mùi khó chịu. 

Thời điểm nào nên hút bể phốt?

Thật ra, không có 1 thời gian nào quy định rõ ràng về thời gian nên hút bể phốt. Hút bể phốt định kỳ là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi nhà. Tùy theo kích thước của bể sẽ có thời gian khác nhau. Thời gian nạo vét có thể cách nhau khoảng 3 năm, 5 năm hay 10 năm.

Bạn nên chủ động theo dõi tình trạng của bể. Khi thấy có dấu hiệu bể phốt bị hư, cần hút thì nên xử lý kịp thời ngay. Nếu như không xử lý nhanh, có thể bể nhà bạn sẽ bị hỏng. Từ đó dẫn đến tình trạng rò rỉ nước, phải khắc phục rất tốn kém.

>>> Thông tin liên quan thông tắc cống khách hàng có thể tham khảo thêm.

Dịch vụ hút bể phốt công ty Môi Trường Đô Thị có gì đặc biệt?

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị xử lý các tình trạng đến bể phốt hàng đầu Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ những tiêu chí để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Công ty luôn đem tới cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và nhanh nhất. Quá trình xử lý sự cố nhanh gọn và sạch sẽ. Gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng tới sinh hoạt. 

Hút bể phốt chuyên nghiệp, giá rẻ - Công ty Môi Trường Đô Thị
Mọi vấn đề về bể phốt đều được chúng tôi giải quyết nhanh, hiệu quả

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và chăm sóc khách hàng tận tình. Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xử lý vấn đề của khách hàng ngay lập tức. Dù bạn có ở đâu, chúng tôi cũng sẽ phục vụ tận tình. 

Cung cấp nhiều dịch vụ tới khách hàng, đa dạng với mức giá phù hợp. Sau khi xử lý xong, chúng tôi còn có dịch vụ bảo hành trong quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ luôn yên tâm về chất lượng. 

Nếu bạn đang cần 1 phương pháp hút bể phốt chất lượng, uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty Môi Trường Đô Thị hứa hẹn sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *