Mức giá hút bể phốt phổ biến 2020

Tình trạng đất chật người đông ở các thành phố lớn luôn gây ra những bất tiện trong sinh hoạt. Do đó, nhiều hộ gia đình hiện nay thường xuyên gặp phải tình trạng tắc cống. Bởi vì nhiều người thường xuyên xem nhẹ lợi ích của việc hút bể phốt, để rồi gây ra những hệ lụy lâu dài.

Lợi ích của việc hút bể phốt

Bể phốt cũng như các thiết bị khác trong gia đình bạn, nó cũng cần được bảo dưỡng thường xuyên. Việc hút bể phốt định kỳ là việc làm hết sức cần thiết để đảm bảo bể phốt hoạt động tốt. Một bể phốt có thể hoạt động tốt tối thiểu từ 3-5 năm. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian này, bạn cần phải hút bể phốt để có thể kéo dài tuổi thọ cho bể phốt nhà bạn. Nhiều hộ gia đình thường chỉ hút bể phốt khi gặp tình trạng tắc cống. Đã có nhiều trường hợp đường ống hư hỏng hoàn toàn do sử dụng quá lâu mà chưa được hút. Lúc đó, bạn phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để có thể thay mới đường ống.

Công ty Môi Trường Đô Thị thông tắc cống tại khu vực Hà Đông
Các loại xe chuyên biệt cho việc hút bể phốt

Nhiều hộ gia đình không muốn đầu tư quá nhiều tiền vào hút bể phốt. Họ thường chọn các dịch vụ hút bể phốt giá rẻ bất ngờ chỉ để xử lý tạm thời tình trạng tắc cống. Tuy nhiên, tình trạng này vẫn liên tục diễn ra. Vậy nên, hút bể phốt sẽ giúp xử lý triệt để các chất thải khó phân hủy. Từ đó, bể phốt có thể hoạt động tốt hơn, tránh gây ra những bất tiện trong sinh hoạt.

Vì sao cần phải hút bể phốt?

Bể phốt là nơi chứa đựng các chất thải dưới dạng chất lỏng hoặc chất rắn. Chất lòng có thể tự phân hủy xuống màng lọc. Tuy nhiên, chất rắn thường khoa có thể tự phân hủy hơn. Lượng chất rắn được thải ra ngày càng nhiều với nhiều kích thước khác nhau. Dần dần nó sẽ ngày một nhiều lên, lấp đầy bể phốt.

Mọi vấn đề về bể phốt đều được công ty Môi Trường Đô Thị xử lý triệt để

Hơn nữa, lượng chất thải nếu không được xử lý đúng cách có thể ngấm vào lòng đất. Điều này sẽ là mối đe dọa hàng đầu với nguồn đất, khiến cho các động thực vật sống dưới lòng đất không thể sinh sống. Nhiều công ty thải ra một khối lượng lớn các chất thải ra sông, hồ, gây nhiều ảnh hưởng đến nguồn nước. Dân số ngày càng đông mà lượng nước thì ngày càng ô nhiễm, chắc chắn sẽ gây nhiều nguy hại đến sức khỏe người dân

Mức giá hút bể phốt hợp lý?

Tuỳ thuộc vào vấn đề mà bể phốt của gia đình bạn gặp phải mà sẽ có các mức giá khác nhau. Giá hút bể phốt từ 100k-500k là mức tối thiểu cho một lần hút bể phốt. Tuy nhiên, điều này cũng tuỳ thuộc nhiều vào dịch vụ công ty mà bạn lựa chọn. Việc lựa chọn một công ty có dịch vụ hút bể phốt uy tín là điều rất quan trọng. Trước tiên, bạn nên tham khảo một số công ty có dịch vụ hút bể phốt chất lượng. Sau đó, để đảm bảo, bạn có thể yêu cầu nhân viên công ty đến khảo sát vấn đề của bể phốt nhà bạn. Bạn có thể thương lượng một mức giá hợp lý, tránh bị hét giá quá cao.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về lợi ích của việc hút bể phốt. Hy vọng qua bài viết này, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về hút bể phốt. Nếu bạn đang sinh sống tại Hà Nội, bạn  có thể tham khảo các dịch vụ của công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *