Giá dịch vụ hút bể phốt 2020 thay đổi như thế nào?

Giá dịch vụ hút bể phốt của mỗi đơn vị là khác nhau. Tuy nhiên, độ chênh lệch giữa họ không quá lớn. Mức giá hút bể phốt còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng bể phốt, khoảng cách,… Hãy cùng công ty Môi Trường Đô Thị tìm hiểu rõ hơn về gia hút bể phốt 2020 qua bài viết dưới đây nhé!

Giá hút bể phốt phổ biến năm 2020

Hiện nay, nhiều công ty áp dụng các mức giá hút bể phốt khác nhau dựa trên các quy mô khác nhau. Trong đó có 3 quy mô chính: hút bể phốt theo hộ gia đình, hút bể hoá chất và hút bể phốt khu công nghiệp. Tuy nhiên, ở mỗi quy mô khác nhau sẽ sử dụng những loại xe có dung tích tương ứng khác nhau. Tất cả chúng đều phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các hộ gia đình thường hút từ 1-6 khối, giá dao động từ 300000 VNĐ- 2000000 VNĐ. Mức giá hút bể hoá chất sẽ dao động từ 500000 VNĐ- 4000000 VNĐ. Mức giá này cũng áp dụng đối với các loại xe có dung tích từ 1-10 khối. Hút bể hoá chất trên 10 khối thì thường áp dụng mức giá 300000 VNĐ/ khối.

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm chi tiết chủ đề Hot Stone Massage in dubai

Dịch vụ hút bể phốt định kỳ tại công ty Môi Trường Đô Thị
Giá hút bể phốt dao động đáng kể qua các năm

Các khu công nghiệp thường sẽ hút bể phốt với khối lượng lớn hơn. Vậy nên, mức giá thường rẻ hơn so với 2 quy mô kể trên. Mức giá hút từ 20-50 khối sẽ dao động khoảng 100000 VNĐ/ khối. Những khu công nghiệp có nhu cầu hút từ 50 khối trở lên thường sẽ áp dụng mức giá là 100000 VNĐ/ khối.

Tuy nhiên, mức giá này chỉ là mức giá tham khảo đối với những khách hàng ở Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh, mức giá có thể có sự chênh lệch.

Dịch vụ hút bể phốt công ty Môi Trường Đô Thị

Ở các khu vực thành phố lớn như Hà Nội sẽ thường có 3 dạng bể phốt chính. Mỗi nhà có thể có bể phốt riêng tại nhà, chung cư hay khu tập thể. Mỗi dạng bể phốt sẽ có đặc trưng riêng và thiết kế khác nhau.

Độ sâu và độ rộng của bể sẽ được đo lường sao cho phù hợp nhất với công trình. Bởi vậy mà mỗi loại bể phốt sẽ có cách thông tắc và khắc phục khác nhau. Bạn cần tìm đến một đơn vị chuyên nghiệp hút bể phốt.

congtymoitruongdothi.com.vn
Hình ảnh xe của công ty đến khu vực hút bể phốt

Khi đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Hiệu quả hút bể phốt cũng tăng lên cao hơn rất nhiều. 

Dịch vụ hút bể phốt của Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi cam kết chất lượng bậc nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên nghiệp.

Mọi vấn đề của khách hàng đều sẽ được giải quyết một cách triệt để nhất. Chúng tôi đã làm ở rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác nhau, có kinh nghiệm lâu năm.

Bởi vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào, chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi 0975.809.809 để được hỗ trợ ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *