Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín chất lượng 2020

Cống vệ sinh bị tắc là điều cực kỳ đáng sợ đối với mỗi gia đình. Điều này có thể gây xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của con người rất nhiều. Để giải quyết nhu cầu đó cho bạn, công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội uy tín chất lượng bậc nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc có thể liên hệ ngay đến số 0975.809.809 nhé!

Thông tắc cống tại nhà có được không?

Thông tắc cống tại nhà hoàn toàn có thể thực hiện được. Nếu như trường hợp cống bị tắc nhẹ, không quá nghiêm trọng thì điều này hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên nếu cống nhà bạn đã quá đầy thì cần phải gọi đơn vị thông tắc cống ngay nhé. Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội. Dịch vụ uy tín, nhanh chóng, chất lượng nên bạn đừng lo lắng nhé!

Có rất nhiều dịch vụ thông tắc cống tại nhà

Một số cách làm để thông tắc cống tại nhà có thể kể đến như sau:

  • Dùng hỗn hợp baking soda và giấm, nước sôi để thông tắc cống. Bạn cũng có thể dùng thêm móc treo quần áo để thông nếu cần thiết.
  • Hóa chất, bột thông cống: Bạn có thể lấy các chất này ở nhiều cửa hàng bán nguyên vật liệu xây dựng. Cách này nhanh mà khá hiệu quả.

Nếu như những cách thông thường kia không được thì bạn bắt buộc phải nhờ đến đơn vị chuyên dụng rồi đó! Bạn nên tham khảo ý kiến của các kỹ thuật viên để có cách xử lý phù hợp nhất.

Trường hợp cống nhà bạn bị tắc nghẽn quá nhiều lần liên tục thì cũng nên gọi chuyên gia. Môi Trường Đô Thị cung cấp dịch vụ tận nhà đến cho bạn. Đây chính là phương pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất cho bạn đó!

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Môi Trường Đô Thị có máy móc hiện đại

Máy móc mà công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi sử dụng đều là máy chuyên dụng. Chúng tôi dùng các loại máy như lò xo, máy nén khí. Các loại máy này vô cùng hiện đại và có hiệu quả cao.

Máy nén khí hoạt động dựa trên nguyên lý giống như máy áp suất nước. Máy không dùng áp lực nước mà dùng áp lực không khí để loại bỏ chất thải. Các vật cản gây ra tắc cống cũng bị cuốn trôi theo. Từ đó, quá trình thông tắc cống đảm bảo hiệu quả, không gây mất vệ sinh an toàn.

Các loại xe được trang bị máy móc hiện đại

Máy lò xo là thiết bị hoạt động với các momen xoắn, chuyển động dạng lò xo. Máy có thể đảm bảo được tốc độ lên đến 500 vòng/phút. Việc làm sạch đường ống sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Ưu điểm dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của Môi Trường Đô Thị

Chúng tôi hoạt động luôn đặt chữ tín lên đầu tiên. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Chất lượng dịch vụ luôn được kiểm soát, đảm bảo tối ưu nhất cho người dùng.

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội vô cùng hiệu quả, nhanh gọn, vệ sinh tốt. Chúng tôi cam kết không đục phá, làm hư hỏng thiết bị trong nhà bạn. Công trình vệ sinh nhà bạn luôn giữ được tính thẩm mỹ vốn có. 

Mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh. Bạn sẽ không cần lo lắng khi một số đơn vị chặt chém khách hàng. Giá cả đều sẽ được công khai, niêm yết, thỏa thuận giữa 2 bên ngay từ đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, thoải mái, được bảo hành lâu dài.

Để đặt lịch ngay với chúng tôi, quý khách hàng có thể liên hệ đến số 0975.809.809 để biết thêm chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *