Dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai – bảo hành uy tín 

Công ty Môi Trường Đô Thị là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh uy tín nhiều năm qua. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ thông tắc cống Hoàng Mai chất lượng, bảo hành trọn gói. Chúng tôi luôn đặt niềm tin của khách hàng và chất lượng dịch vụ lên trên. Vì thế, quý khách đừng lo lắng. Mọi vấn đề cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ số 0975.809.809 để được tư vấn. 

Lý do gây ra tắc đường ống cống

Thường thì sẽ có một số lý do trong sinh hoạt dễ gây ra tắc đường ống cống. Trong quá trình sử dụng, bạn đôi khi sẽ không để ý. Có một số nguyên nhân cơ bản sau đây mà bạn cần chú ý hơn. 

THÔNG TẮC BỒN CẦU – Chuyên Hút Bể Phốt & Thông Tắc Cống
Có nhiều nguyên nhân gây ra tắc đường cống

Tắc cống ở nhà tắm: Khi bạn sử dụng nhà tắm thì tóc, bụi bẩn và rác sẽ đọng lại. Lâu ngày sẽ tích tụ lại khiến nước không thể chảy đi được. Tình trạng này lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng tắc cống.

Vì thế, sau khi tắm hay sử dụng nhà tắm xong. Bạn nhớ vứt tóc và rác đi nhé!

Tắc cống trong nhà bếp: Bếp là nơi thường xuyên được sử dụng nhất. Với gia đình nấu nướng nhiều thì tình trạng này cũng xảy ra nhiều hơn. Bồn rửa bát là nơi mà thoát nước chính trong bếp.  

Thế nhưng, sau khi sử dụng xong mà bạn không vứt đi rác thừa, cống sẽ bị tắc. Bạn nên chú ý không nên đổ dầu mỡ trực tiếp xuống cống. Lâu ngày sẽ gây ra tình trạng tắc nặng nề. 

>>> Chi tiết tham khảo thêm chủ đề về sản phẩm Mái hiên di động

Máy móc cơ bản được sử dụng thông tắc cống

Công ty Môi Trường Đô Thị luôn cam kết chất lượng. Vì thế, máy móc công ty chúng tôi sử dụng đều chất lượng và thường xuyên được bảo dưỡng. Đây đều là những máy móc hiện đại và đạt tiêu chuẩn công nghệ cao. Chúng tôi có thể kể đến một số loại như máy lò xo, bột thông cống, máy nén khí, …

Máy lò xo là thiết bị quen thuộc. Máy hoạt động bằng các momen xoắn, chuyển động dạng lò xo. Tốc độ của máy nhanh và có thể lên đến 500 vòng/phút. Vì thế, việc làm sạch đường ống nhanh và hiệu quả hơn nhiều. 

Máy nén khí hoạt động dựa trên nguyên lý giống như máy áp suất nước. dùng áp lực không khí để loại bỏ chất thải. Từ đó, các vật cản gây ra tắc cống cũng bị cuốn trôi theo. Vậy nên, quá trình thông cống sạch sẽ, đảm bảo an toàn hiệu quả. 

Dịch vụ bảo hành uy tín của Môi Trường Đô Thị

Chúng tôi luôn đề cao uy tín của công ty lên hàng đầu. Giữ chữ tín với khách hàng là điều chúng tôi luôn cam kết. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng và uy tín tại khu vực Hoàng Mai nói riêng, nội thành nói chung. 

Công ty có những dịch vụ đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Với mức giá ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mong muốn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, hiểu rõ được tâm lý khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi khách hàng cần. 

Hút bể phốt tại Từ Liêm uy tín chất lượng - Môi Trường Đô Thị
Chúng tôi luôn có mặt 24/24 để giúp bạn

Sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, công ty còn có dịch vụ bảo hành uy tín. Khách hàng trong quá trình sử dụng, có vấn đề gì xảy ra sẽ được chúng tôi hỗ trợ. Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, khách hàng không cần lo lắng gì. 

Người dân ở khu vực Hoàng Mai sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khi sử dụng. Chúng tôi đặc biệt có thêm nhiều ưu đãi đối với khách hàng lâu năm. Điều này thể hiện sự chân thành của công ty khi đã đặt niềm tin vào công ty. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp bậc nhất thị trường. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất cho bạn. Để liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 0975.809.809.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *