Dịch vụ hút bể phốt nhanh- tiện- rẻ tại Hà Nội, gọi ngay 0975.809.809

        Hiện nay, nhiều gia đình thường xuyên gặp phải tình trạng tắc bể cống. Dịch vụ hút bể cống của công ty Môi Trường Đô Thị luôn luôn có mặt 24/24 để có thể kịp thời hỗ trợ những bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày của gia đình bạn. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số điện thoại 0975.809.809 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vì sao nên hút bể phốt định kỳ?

Bể phốt là nơi chứa đựng các chất bẩn, cặn bã dư thừa thải ra cống trong các hộ gia đình. Tuỳ vào nhu cầu cũng như kích thước không gian trong mỗi hộ gia đình khác nhau mà mỗi gia đình lựa chọn các loại bể phốt khác nhau. Tuy nhiên, hầu như các hộ gia đình hiện nay đều lựa chọn hình thức bể tự hoại. Bởi họ thường không quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt như bể phốt nên các bể phốt thường được thiết kế và lựa chọn một cách sơ sài.

Các hộ gia đình nên hút bể phốt định kỳ

 

Chúng ta thường không để tâm đến những chất thải thải ra cống. Đó cũng lý do đó gây nên tình trạng tắc cống. Dần dần lượng chất thải trong bể phốt ngày một nhiều lên dẫn đến tình trạng quá tải. Chất thải bị đùn ngược lên bốc ra mùi hôi thối, khó chịu, có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia đình bạn. Nếu như không kịp thời xử lý sẽ gây hệ lụy lâu dài không chỉ đối với gia đình bạn mà có thể đến những gia đình xung quanh.

Tuổi thọ của 1 bể phốt trung bình của bể phốt là bao nhiêu?

 Nếu các bể phốt được xây dựng và sử dụng đúng cách thì có thể kéo dài tuổi thọ lên đến 10- 15 năm. Tuy nhiên, với tình trạng hiện nay ở các hộ gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc hút bể phốt trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm. Đây là cách để vừa bảo quản được bể phốt gia đình mình, đồng thời tránh tình trạng trì hoãn quá lâu sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc để xử lý. 

Dịch vụ hút bể phốt nhanh- tiện- rẻ, tại sao không?

Bể phốt được sửa chữa nhiều lần với các hệ thống và thiết bị khác nhau sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng hoàn toàn. Thậm chí có nhiều trường hợp phải thay mới một bể phốt khác. Điều này sẽ gây ra rất nhiều bất tiện về tài chính cũng như sinh hoạt trong gia đình bạn.

Dịch vụ bể phốt công ty Môi Trường Đô Thị

Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi chuyên cung cấp cho các hộ gia đình các giải pháp tối ưu nhất trong việc xử lý bể phốt. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Cùng với đó là với hệ thống thiết bị đạt chuẩn và nhanh gọn trong quá trình xử lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ đi kèm với giá cả hợp lý lên hàng đầu. Toàn bộ sự uy tín của chúng tôi đều nằm trong tầm tay bạn. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin về địa chỉ, tình trạng bể phốt và nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi và tư vấn một cách nhanh nhất.

Công ty Môi Trường Đô Thị luôn nằm trong top các công ty có dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội được đánh giá cao về chất lượng. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm giao cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho gia đình bạn một môi trường sống trong lành. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay 0975.809.809

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *