Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội, mức giá như thế nào là hợp lý?

Hiện nay, các công ty dịch vụ hút bể phốt giá rẻ ra đời ngày càng nhiều. Điều này kéo theo sự xuất hiện của nhiều chiêu trò lừa đảo. Họ thậm chí giả mạo các công ty uy tín nhằm lấy tiền khách hàng một cách trắng trợn. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu ra các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ đưa ra các mức giá để bạn có thể dễ dàng tham khảo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt?

Tuỳ thuộc vào từng công ty, từng loại xe và các thiết bị khác nhau mà giá dịch vụ hút bể phốt khác nhau. Tuy nhiên, để có thể biết được mức giá bạn bỏ ra cho một lần hút bể phốt có hợp lý hay không. Bạn có thể cân nhắc một số yếu tố ảnh hưởng như:

  • Tình trạng bể phốt
  • Dung tích bể phốt
  • Vị trí bể phốt
  • Thiết bị sử dụng

Các mức giá ở mỗi công ty khác nhau có thể do: khoảng cách từ công ty đến nhà bạn, thời tiết có thuận lợi cho việc di chuyển hay không…

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt

Trước khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt ở bất kỳ công ty nào, bạn nên yêu cầu nhân viên báo giá công khai. Sau đó có thể thương lượng để có một mức giá hợp lý.

Hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhiều công ty áp dụng các mức giá hút bể phốt khác nhau dựa trên các quy mô khác nhau. Trong đó có 3 quy mô chính: hút bể phốt theo hộ gia đình, hút bể hoá chất và hút bể phốt khu công nghiệp. Tuy nhiên, ở mỗi quy mô khác nhau sẽ sử dụng những loại xe có dung tích tương ứng khác nhau. Những loại xe được lựa chọn sẽ phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Các hộ gia đình thường hút từ 1-6 khối, giá dao động từ 300000 VNĐ- 2000000 VNĐ. Mức giá hút bể hoá chất sẽ dao động từ 500000 VNĐ- 4000000 VNĐ đối với các loại xe có dung tích từ 1-10 khối. Đối với những khu có nhu cầu hút bể hoá chất trên 10 khối thì thường áp dụng mức giá 300000 VNĐ/ khối.

Cần bể phốt định kỳ để bảo đảm sức khỏe

Các khu công nghiệp thường sẽ hút bể phốt với khối lượng lớn hơn. Vậy nên, mức giá thường rẻ hơn so với 2 quy mô kể trên. Mức giá hút từ 20-50 khối sẽ dao động khoảng 100000 VNĐ/ khối. Những khu công nghiệp có nhu cầu hút từ 50 khối trở lên thường sẽ áp dụng mức giá là 100000 VNĐ/ khối.

Tuy nhiên mức giá này chỉ là mức giá tham khảo đối với những khách hàng ở Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh, mức giá có thể có sự chênh lệch.

Khi nào cần hút bể phốt?

Việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp cho hệ thống tự hoại của gia đình bạn được hoạt động tốt. Nó cũng có thể kéo dài tuổi thọ của ống dẫn. Đồng thời, tránh tình trạng tắc cống, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt của gia đình bạn. Vậy nên, để tránh tình trạng này xảy ra, bạn cần biết một số dấu hiệu khi nào cần hút bể phốt.

Bồn cầu không thể xả nước, hoặc xả nước nhưng không trôi hoặc trôi rất chậm. Đây được xem là dấu hiệu dễ nhận biết nhất, báo hiệu rằng bể phốt đã đầy.

Nhà vệ sinh thường xuyên bốc mùi hôi thối, khó chịu. Khi ống dẫn chất thải của hệ thống tự hoại đã đầy sẽ gây tắc nghẽn. Điều này khiến cho vi khuẩn không thoát ra được. Mùi hôi thối có thể bốc ra từ xác chết vi khuẩn và chất thải.

Khu vực xung quanh bể phốt cây cối mọc lên xanh tốt. Điều này chứng tỏ chất thải trong bể phốt đã bị tràn ra ngoài lòng đất, nuôi sống sinh thực vật.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về mức giá hút bể phốt, các yếu tố ảnh hưởng đến mức giá. Và đó cũng là lời lý giải vì sao lại có sự chênh lệch các mức giá giữa các công ty. Hy vọng chúng tôi đã có thể mang lại những kiến thức hữu ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm, hẹn gặp lại ở những bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *