Dịch vụ hút bể phốt định kỳ tại công ty Môi Trường Đô Thị

Hiện nay, nhiều hộ gia đình không hay chú trọng về vấn đề bể phốt. Đây là 1 suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, bể phốt có vai trò cực kỳ quan trọng. Bể phốt được sử lý tốt sẽ bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình. Dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường Đô Thị luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ bạn. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0975.809.809 để được hỗ trợ. 

Tại sao nên hút bể phốt định kỳ?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Bể phốt là nơi chứa tất cả những chất thải, cặn bã của các hộ gia đình. Bể phốt thường được xây bằng bê tông kiên cố hoặc bằng gạch. Mục đích của việc xây kiên cố là để các chất thải không bị dò rỉ ra ngoài. Hơn nữa, những mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân cũng không bị phát tán.

Hút bể phốt định kỳ là việc làm mà các hộ gia đình nên làm

Bể phốt thường được xây ở những khu vực xa nhà. Hoặc bể phốt nếu được xây gần nhà thì sẽ là hố thật sâu hoặc được xử lý rất cẩn thận. Bởi hầu hết các công trình xây dựng ở thành thị hiện nay đều được xây kiên cố nên các bể phốt của hộ gia đình cũng vậy.

Hút bể phốt định kỳ là việc làm mà các hộ gia đình nên làm. Hút bể phốt định kỳ giúp bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình bạn. Lượng rác thải sẽ được giảm thiểu đáng kể nhờ có dịch vụ hút bể phốt. Hơn thế nữa, những mùi hôi thối, khó chịu từ bể phốt cũng tránh xa gia đình bạn.

Thời gian quy định hút bể phốt định kỳ

Trên thực tế, thời gian quy định hút bể phốt của các hộ gia đình là khác nhau. Tùy vào lượng chất thải và kết cấu của bể phốt mà mỗi loại có thời gian khác nhau. Có hộ gia đình phải hút bể phốt 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, cũng có những hộ gia đình 1 năm hút bể phốt 1 lần.

Nếu như gia đình của bạn có đông thành viên thì chắc chắn thời gian quy định hút bể phốt sẽ ngắn hơn. Còn nếu như gia đình bạn ít thành viên, lượng chất thải ít thì thời gian có thể kéo dài 3 đến 5 năm.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên hút bể phốt 6 tháng 1 lần. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe cho chính gia đình bạn.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường Đô Thị

Công ty Môi Trường Đô Thị của chúng tôi đang sở hữu 1 dịch vụ hút bể phốt chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo bài bản. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng dù bạn ở đâu và trong thời điểm nào. Chỉ cần bạn gọi điện thoại theo số 0975.809.809 là chúng tôi có thể giúp bạn rồi.

Dịch vụ hút bể phốt công ty Môi Trường Đô Thị

Để quá trình hút bể phốt được diễn ra thuận lợi nhất, khách hàng cũng cần cung cấp thông tin cho chúng tôi về địa chỉ, tình trạng bể phốt. Có như vậy, chúng tôi mới có thể hỗ trợ bạn tuyệt đối.

Thời gian quy định của việc hút bể phốt phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố có thể là lượng rác thải của hộ gia đình, vấn đề đường ống,… Bạn hãy là khách hàng thông minh để lựa chọn cho mình 1 dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp, chất lượng cao nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *