Dịch vụ bể phốt tại nhà chất lượng – Môi Trường Đô Thị

Dịch vụ bể phốt tại nhà chất lượng là vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình. Cuộc sống sinh hoạt của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn. Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt chất lượng tại nhà cao cấp. Để liên hệ biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc vui lòng gọi đến số 0975.809.809 để được hỗ trợ nhé!

Quy trình chung trong dịch vụ bể phốt tại nhà

Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi cung cấp dịch vụ bể phốt tại nhà vô cùng chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình thực hiện riêng và hiệu quả. Do đó, việc hút bể phốt trong nhà bạn sẽ diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Những bước làm trong quy trình chung của dịch vụ của Môi Trường Đô Thị gồm 4 khâu chính.

Tiếp nhận nhu cầu hút bể phốt của khách hàng

Khi khách hàng liên hệ, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận. Thao tác này được thực hiện ngay lập tức. Bạn có thể liên hệ qua tổng đài hỗ trợ, số Hotline, email,…

Sau đó, bộ phận sẽ chuyển thông tin của khách tới các phòng ban điều hành. Yêu cầu của khách sẽ được xử lý để đặt lịch hẹn hút bể phốt trong thời gian ngắn nhất. 

Các công nhân tiến hành khảo sát tình trạng bể phốt

Tiến hành khảo sát bể phốt 

Bộ phận kỹ thuật sẽ đến tận nơi của khách hàng để khảo sát thực tế. Thời gian đưa ra là khoảng từ 15-20 phút. Sau đó, bộ phận sẽ đưa ra được phương án giải quyết tình trạng bể ổn thỏa nhất. Đồng thời chúng tôi sẽ báo giá ngay minh bạch cho khách hàng.

Xử lý yêu cầu của khách 

Kỹ thuật viên sau khi khảo sát sẽ đưa ra các tư vấn tối ưu nhất cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án hút bể phốt khác nhau. Nếu tình trạng bể có thể tự khắc phục bằng dụng cụ thông thường thì không cần phải hút.

Tuy nhiên nếu bể phốt đã bị đầy thì phải bắt buộc sử dụng biện pháp hút bể. Trong khoảng 15-20 phút là đội xe hút bể phốt chuyên dụng của chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh chóng, gọn lẹ nhất cho căn nhà của bạn.

Thanh toán

Sau khi đã hút bể phốt xong, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại một lượt. Quá trình thực hiện hoàn tất thì sẽ đến bước thanh toán theo thỏa thuận đưa ra ban đầu.

Bảo hành

Theo như những cam kết của bên làm, sẽ có khoảng thời gian bảo hành nhất định. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong thời gian này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được bảo hành.

Dịch vụ bể phốt tại nhà giá bao nhiêu?

Giá của dịch vụ bể phốt tại nhà của chúng tôi vô cùng đa dạng. Có rất nhiều mức giá phong phú khác nhau. Tùy theo tình trạng của bể phốt, bạn có thể lựa chọn phương án cho phù hợp nhất.

Thông thường phía công ty sẽ có bảng giá niêm yết riêng. Tuy nhiên mức độ của bể phốt nhà bạn cũng sẽ có mức giá đa dạng khác nhau. Sau khi khảo sát thì kỹ thuật viên mới đưa ra được mức giá đúng nhất cho bạn được.

Công ty Môi Trường Số 1 Hà Nội chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại nhà chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ không cần lo lắng gì về tình trạng bể phốt nhà mình. Mọi thao tác đều được thực hiện nhanh chóng nhất, hiệu quả lâu dài nhất. Để biết thêm thông tin liên hệ, bạn hãy gọi ngay số 0975.809.809 để được tư vấn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *