Dấu hiệu nào cho biết bạn cần hút bể phốt?

Tình trạng tắc bể phốt xảy ra ngày càng nhiều tại các hộ gia đình ở Hà Nội. Dân số tăng cao nên lượng rác thải họ thải ra càng nhiều. Bể phốt là nơi chứa những chất thải đó. Vậy thời điểm nào bạn cần hút bể phốt? Hãy cùng công ty Môi Trường Đô Thị tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tại sao nên hút bể phốt?

Bể phốt là nơi chứa đựng các chất bẩn, cặn bã dư thừa thải ra cống trong các hộ gia đình. Tuỳ vào nhu cầu cũng như kích thước không gian trong mỗi hộ gia đình khác nhau mà mỗi gia đình lựa chọn các loại bể phốt khác nhau. Tuy nhiên, hầu như các hộ gia đình hiện nay đều lựa chọn hình thức bể tự hoại. Bởi họ thường không quan tâm đến những thứ nhỏ nhặt như bể phốt nên các bể phốt thường được thiết kế và lựa chọn một cách sơ sài.

Các hộ gia đình nên hút bể phốt định kỳ

Chúng ta thường không để tâm đến những chất thải thải ra cống. Do đó, tình trạng này rất dễ gây nên tình trạng tắc cống. Dần dần, lượng chất thải trong bể phốt ngày một nhiều lên dẫn đến tình trạng quá tải. Thậm chí, có thể bị đùn ngược lên bốc ra mùi hôi thối, khó chịu, có thể gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe gia đình bạn, đặc biệt là đường hô hấp. Nếu như không kịp thời xử lý sẽ gây hệ lụy lâu dài không chỉ đối với gia đình bạn mà có thể đến những gia đình xung quanh.

Với tình trạng hiện nay ở các hộ gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc hút bể phốt trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm. Đây là cách để vừa bảo quản được bể phốt gia đình mình. Thêm vào đó, cũng tránh tình trạng trì hoãn quá lâu sẽ khiến bạn mất thời gian và tiền bạc để xử lý. 

Dấu hiệu bạn nên hút bể phốt

Bể phốt nếu không được hút định kỳ, đúng cách thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn và gia đình. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý về những dấu hiệu nên hút bể phốt để ngăn ngừa những mối nguy hiểm đến đến với mình. Vậy những dấu hiệu cho biết bạn nên hút bể phốt là gì?

Phục vụ hút bể phốt tại Đống Đa 24/24
Có nhiều dấu hiệu cho biết bạn cần hút bể phốt
  • Nước xả xuống bồn cầu chậm. Nguyên nhân ở đây là do lượng chất thải quá nhiều, gây nên tắc nghẽn khiến cho lượng nước không chảy mạnh xuống bồn cầu. 
  • Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh. Rác thải tích tụ lâu ngày khiến cho những mùi khó chịu bốc lên. Điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe gia đình bạn.
  • Nồng độ Nitrat tăng nhanh. Nồng độ này sẽ gây ra hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước giếng hoặc nước quanh khu vực bể tự hoại.

Hút bể phốt là 1 công việc mà mỗi gia đình cần thực hiện định kỳ. Bởi quá trình này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình của mình. Hãy đến với công ty Môi Trường Đô Thị để được hưởng những ưu đãi lớn nhất trong quá trình thực hiện giao dịch hút bể phốt của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *