Có những dạng bể phốt phổ biến nào ở khu vực thành thị?

Các dịch vụ hút bể phốt ngày càng trở nên tiêu biểu, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Công ty Môi Trường Đô Thị xin cung cấp cho bạn thông tin về những loại bể phốt phổ thông nhất hiện nay qua bài viết dưới đây! 

Bể phốt là gì? Lợi ích của hút bể phốt

Bể phốt là loại bể được phục vụ để chứa chất thải tích tụ, thông qua các quá trình hoại tử của các vi sinh vật chuyển sang thể lỏng và thoát ra ngoài theo hệ thống ống bể phốt. Trong quá trình sử dụng, những rác thải không tự hoại dẫn đến tình trạng ứ đọng. Do nhu cầu sử dụng, sau một thời gian bể phốt có thể bị đầy nên cần hút bể phốt.

Bể phốt là loại bể được phục vụ để chứa chất thải tích tụ

Bể phốt là loại bể được phục vụ để chứa chất thải tích tụ, thông qua các quá trình sử dụng hàng ngày mà có. Hút bể phốt thường xuyên, định kỳ sẽ tránh được việc chi phí tốn kém. Khi bể phốt không được lọc thường xuyên hệ thống lọc có thể bị hư hỏng cần phải thay thế.

Hút bể phốt  sẽ giúp bảo vệ được môi trường xung quanh, mang lại sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng, tránh gây ảnh hưởng xấu đến mọi người. Nếu không hút bể phốt định kỳ sẽ gây ra những tổn thất như ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm môi trường sinh hoạt của mọi người, không khí,…

Có những dạng bể phốt tiêu biểu nào?

Trên thực tế, có rất nhiều loại bể phốt. Tùy vào nhu cầu của từng hộ gia đình và vị trí địa hình nhà ở mà mỗi hộ gia đình lựa chọn dạng bể phốt khác nhau.

Có 3 loại bể phốt phổ thông

Bể phốt chủ yếu phân 3 dạng: bể phốt tại nhà riêng, bể phốt tại các khu tập thể và bể phốt tại các khu chung cư… Mỗi dạng bể phốt lại được thiết kế hoàn toàn khác nhau về độ sâu và rộng do khả năng tính toán lượng chứa trong quá trình xây. Chính vì vậy, với mỗi loại khác nhau lại có những cách khắc phục khác nhau.

Giá hút bể phốt tại Hà Nội

Giá hút bể phốt gia đình, nhà trọ, chung cư mini:

+ Giá hút bể phốt tại hà nội với xe khối nhỏ từ 0.7 khối đến 1 khối: Chi phí hút là 300.000VNĐ – 500.000 VNĐ 

+ Giá hút bể phốt tại hà nội với xe  từ 2 khối đến 5 khối: Giá hút từ 700.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ 

+ Giá hút bể phốt cho xe từ 6 khối đến 10 khối: Giá hút từ 1.800.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ 

Hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng
Hệ thống xe hút bể phốt chuyên dụng

Giá hút bể phốt ở các công ty, tòa nhà, chung cư, khu công nghiệp:

+ Giá hút trong khoảng từ 20-50 khối, mức giá áp dụng là 150.000 đồng/ khối. 

+ Giá hút bể phốt từ 50 khối trở lên được chúng tôi áp dụng chỉ với 100.000 đồng/ khối.

+ Giá áp dụng cho các khu công nghiệp lớn hút trên 100 khối là chỉ với giá 80.000 đồng/ khối.

Bể phốt là nơi chứa những chất thải độc hại, nếu không được sử lý đúng cách sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bjan và gia đình. Nếu như gia đình bạn đang gặp các vấn đề với bể phốt, bạn hãy xử lý kịp thời để bảo vệ sức khỏe cho chính bạn và gia đình của mình nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *