Chuyên mục hút bể phốt hiệu quả 2020

Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin về hút bể phốt cũng như giá cả, địa điểm hoạt động uy tín, hiệu quả tốt trong năm mới 2020 thì hãy đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ ít nhiều cố gắng cung cấp cho mọi người những thông tin cần thiết về hút bể phốt hiệu quả và hợp lý.

Bể phốt là gì? Lợi ích của việc hút bể phốt

 

Bể phốt là loại bể được phục vụ để chứa chất thải tích tụ, thông qua các quá trình hoại tử của các vi sinh vật chuyển sang thể lỏng. Các vi sinh vật này thoát ra ngoài theo hệ thống ống bể phốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những rác thải không tự hoại dẫn đến tình trạng ứ đọng,hoặc do nhu cầu sử dụng sau một thời gian bể phốt có thể bị đầy nên cần hút bể phốt.

Bể phốt là loại bể được phục vụ để chứa chất thải tích tụ

Hút bể phốt là một hoạt động trong bảo vệ môi trường và nơi sinh hoạt hàng ngày. Hút bể phốt thường xuyên, định kỳ sẽ tránh được những chi phí tốn kém, giúp bảo vệ được môi trường, mang lại sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Nếu không hút bể phốt định kỳ sẽ gây ra những hệ lụy như ô nhiễm nguồn nước giếng, nước ngầm, nước sạch.

Làm sao để biết khi nào chúng ta nên hút bể phốt?

Có rất nhiều biểu hiện thông báo cho người sử dụng rằng bể phốt của bạn đang gặp vấn đề. Tuy nhiên, công ty Môi Trường Đô Thị xin tổng hợp 1 số những biểu hiện sau đây:

  • Nước xả xuống bồn cầu chậm
  • Bọt khí gây mùi khó chịu trong nhà vệ sinh
  • Nồng độ Nitrat tăng nhanh: Nó gây ra hiện tượng đóng váng, hoặc kết tủa của Nitrat ở nguồn nước giếng hoặc nước quanh khu vực bể tự hoại.

Dịch vụ hút bể phốt của công ty Môi Trường Đô Thị tại các huyện ngoại thành

Trên thực tế, tại các huyện ngoại thành Hà Nội, dịch vụ hút bể phốt không có nhiều. Những dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp thường tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Nếu như khu vực gia đình bạn sống ở các huyện ngoại thành Hà Nội như: Quốc Oai, Thanh Trì, …  chúng tôi đều có thể hỗ trợ.

Dịch vụ thông tắc bể phốt nhanh chóng, uy tín

Bạn không cần phải lo về vấn đề khoảng cách, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên ở khắp mọi nơi, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, khoảng 30 phút đến 1 giờ đồng hồ, đội ngũ nhân viên tại công ty Môi Trường Đô Thị sẽ có mặt ở nhà bạn để xử lý bể phốt cho bạn.

Giá hút bể phốt trung bình trên thị trường

Giá của mỗi lần hút bể phốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào từng loại xe, địa điểm di chuyển, tình trạng bể phốt dẫn đến giá cả khác nhau như: 

Xe 1 khối giá: 350.000 VNĐ

Xe 2 khối giá: 600.000 VNĐ

Xe 3 khối giá: 800.000 VNĐ

Xe 4 khối giá: 1.000.000 VNĐ

Xe 5 khối giá: 1.200.000 VNĐ

Xe 6 khối giá: 1.400.000 VNĐ

Xe 8 khối giá: 1.800.000 VNĐ

Trên đây là những chia sẻ của công ty Môi Trường Đô Thị về những điều bạn cần biết về dịch vụ hút bể phốt. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0975.908.908 để được giải đáp kịp thời nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *