Cập nhật bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội mới nhất 2020

Hút bể phốt đang là 1 trong những dịch vụ đáng được quan tâm hàng đầu tại các thành phố lớn. Bảng giá hút bể phốt cũng thay đổi theo từng thời kỳ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng công ty Môi Trường Đô Thị cập nhật bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội mới nhất 2020 nhé!

Cập nhật bảng giá hút bể phốt tại Hà Nội mới nhất 2020

Hút bể phốt là một hoạt động trong bảo vệ môi trường và nơi sinh hoạt hàng ngày. Hút bể phốt thường xuyên, định kỳ sẽ tránh được những chi phí tốn kém, giúp bảo vệ được môi trường, mang lại sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Nếu không hút bể phốt định kỳ sẽ gây ra những hệ lụy như ô nhiễm nguồn nước giếng, nước ngầm, nước sạch.

HUT-BE-PHOT-MIEN-BAC (2) (1)
Bảng giá hút bể phốt thay đổi qua các năm

Giá của mỗi lần hút bể phốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào từng loại xe, địa điểm di chuyển, tình trạng bể phốt dẫn đến giá cả khác nhau như: 

Xe 1 khối giá: 350.000 VNĐ

Xe 2 khối giá: 600.000 VNĐ

Xe 3 khối giá: 800.000 VNĐ

Xe 4 khối giá: 1.000.000 VNĐ

Xe 5 khối giá: 1.200.000 VNĐ

Xe 6 khối giá: 1.400.000 VNĐ

Xe 8 khối giá: 1.800.000 VNĐ

Những lý do các hộ gia đình nên hút bể phốt

Bể phốt là loại bể được phục vụ để chứa chất thải tích tụ, thông qua các quá trình hoại tử của các vi sinh vật chuyển sang thể lỏng. Các vi sinh vật này thoát ra ngoài theo hệ thống ống bể phốt. Tình trạng tắc bể phốt ngày càng phổ biến tại các hộ gia đình sống ở chung cư hoặc những ngôi nhà cao tầng.

Hút bể phốt là việc cần làm với mỗi hộ gia đình

Tắc bể phốt gây nên những bất tiện trong sinh hoạt và đời sống của gia đình bạn. Nếu như bạn không có biện pháp xử lý kịp thời, tình trạng này sẽ càng nguy hiểm. Những chất thải lâu ngày không được xử lý sẽ bốc lên mùi khó chịu, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của chính bạn và gia đình. Hơn nữa, lượng chất thải quá nhiều có thể bị đùn lên ngược trở lại các cống, đường ống dẫn chất thải của gia đình bạn. Điều này thật sự gây nên hệ lụy khôn lường, lâu dần sẽ rất khó để xử lý.

Những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá hút bể phốt

Nhiều người thắc mắc tại sao giá dịch vụ hút bể phốt ở các khu vực và các đại lý khác nhau, tuy nhiên, nó còn phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Bể phốt nhà bạn mới xây dựng hay bể phốt bị đầy mới hút?
  • Tình trạng bể phốt cầu cống của nhà bạn như thế nào đã hút lâu chưa? cầu cống tắc nhẹ hay nặng.
  • Thể tích của bể phốt nhà bạn bao nhiêu và khối lớn hay nhỏ?
  • Vị trí nhà bạn nằm ở trong hẻm hay mặt tiền?
  • Xe mấy khối có thể vào được hay phải đậu xe ngoài rồi kéo ống hút bể phốt vào?

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin: Bảng giá hút bể phốt mới nhất 2020. Mọi thắc mắc xin liên hệ theo số điện thoại: 0975.809.809. Hy vọng rằng quý độc giả sẽ tìm được cho mình 1 dịch vụ hút bể phốt uy tín, giá thành phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *