Cách tính tiền hút bể phốt mới nhất 2020

Trên thực tế, có rất nhiều phương pháp tính tiền hút bể phốt chính xác và nhanh chóng. Tuy nhiên, có 2 hình thức phổ biến là tính tiền theo mét khối và tính tiền theo thương lượng khoán. Hãy cùng công ty Môi Trường Đô Thị tìm hiểu rõ hơn về 2 hình thức này qua bài viết dưới đây nhé!

Phương pháp tính tiền theo mét khối

Phương pháp tính tiền theo mét khối là 1 trong những phương pháp phổ biến được nhiều gia đình và các dịch vụ hút bể phốt lựa chọn. Ưu điểm của nó là thực hiện dễ dàng, nhanh chóng. Độ chính xác của nó cũng lên tới 95%. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Dịch vụ hút bể phốt tại công ty MTDT

Cách tính rất đơn giản và nhanh chóng. Hình thức này số tiền sẽ được tính theo số lượng chất thải thực tế được hút lên từ bể phốt của bạn. Bạn chỉ cần chi trả phí theo đúng khối lượng chất thải thực tế được hút lên chứ không phải toàn bộ chi phí khi gọi xe hàng chục mét khối đâu nhé. Mức giá sẽ giao động khoảng từ 300.000 đến 500.000 VNĐ. Tùy thuộc vào tình trạng bể phốt gia đình bạn, vị trí, …. mà mức giá sẽ thay đổi.

Phương pháp tính tiền theo thương lượng khoán

Bên cạnh phương pháp tính tiền theo mét khối thì còn có phương pháp tính tiền theo lượng khoán. Phương pháp này có ưu điểm là độ chính xác cao, dễ thực hiện. Trên thực tế, có rất nhiều hộ gia đình ưu tiên lựa chọn phương pháp này.

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi

 Hình thức này, chi phí hút bể phốt sẽ được 2 bên thỏa thuận, sau khi thợ hút bể phốt khảo sát đưa ra thông tin kèm mức giá, chủ nhà sẽ khoán mức giá chi phí phải trả sau khi thực hiện xong công trình, giúp ngăn chặn các chiêu trò hút bể phốt lừa đảo chặt chém với giá quá chát, gian lận tăng số khối. Hình thức này sẽ ổn định hơn nếu có hợp đồng và số tiền cụ thể vì có hợp đồng sẽ không làm trái được.

Cập nhật giá hút bể phốt 2020

Hút bể phốt là một hoạt động trong bảo vệ môi trường và nơi sinh hoạt hàng ngày. Hút bể phốt thường xuyên, định kỳ sẽ tránh được những chi phí tốn kém, giúp bảo vệ được môi trường, mang lại sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Nếu không hút bể phốt định kỳ sẽ gây ra những hệ lụy như ô nhiễm nguồn nước giếng, nước ngầm, nước sạch.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của công ty MTDT
Giá hút bể phốt còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá của mỗi lần hút bể phốt phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tùy vào từng loại xe, địa điểm di chuyển, tình trạng bể phốt dẫn đến giá cả khác nhau như: 

Xe 1 khối giá: 350.000 VNĐ

Xe 2 khối giá: 600.000 VNĐ

Xe 3 khối giá: 800.000 VNĐ

Xe 4 khối giá: 1.000.000 VNĐ

Xe 5 khối giá: 1.200.000 VNĐ

Xe 6 khối giá: 1.400.000 VNĐ

Xe 8 khối giá: 1.800.000 VNĐ

Trên đây là những thông tin về 2 phương pháp tính giá hút bể phốt. Xin cảm ơn quý độc giả đã đón đọc bài viết này của chúng tôi. Mong rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về dịch vụ hút bể phốt. Nếu bạn có thắc mắc, xin liên hệ theo số điện thoại: 0975.809.809.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *