Bao lâu bạn nên hút bể phốt định kỳ?

Việc lựa chọn sử dụng bể phốt thay thế cho phương pháp tự hủy như xưa ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều hộ gia đình vẫn đang xem nhẹ việc hút bể phốt định kỳ. Dịch vụ hút bể phốt định kỳ của công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi luôn có mặt 24/24. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho gia đình bạn. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số điện thoại 0975.809.809 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Thế nào là hút bể phốt định kỳ?

Nhiều hộ gia đình trong quá trình xây dựng nhà cửa thường không quan tâm đến hệ thống bể phốt. Cho dù bạn có đầu tư nhiều tiền vào một hệ thống bể phốt, nhưng nếu bạn không hiểu đúng về nguyên lý hoạt động của nó thì khả năng bể phốt của nhà bạn dễ dàng hư hỏng là rất cao. 

Thực chất bể phốt không đơn giản như bạn nghĩ. Bởi bể phốt chỉ là một trong những bộ phận của hệ thống tự hoại. Bể phốt  thường được thiết kế bằng bê tông, sợi thủy tinh hoặc bằng nhựa. Tuy nhiên, đa số các hộ gia đình hiện nay thường sử dụng bể phốt bằng bê tông. Lý do là nó dễ dàng lắp đặt và xây dựng, không tốn quá nhiều chi phí cũng như sử dụng được lâu.

Bể phốt thường được thiết kế bằng bê tông

Bể phốt là thành phần trung tâm của hệ thống tự hoại và nó thường chứa chất lỏng và cặn bã. Khi hệ thống làm việc đúng cách, chất lỏng sẽ tự phân hủy xuống màng lọc. Còn các chất rắn không thể tự phân hủy được sẽ tích đọng xuống đáy bể và phải được bơm ra thường xuyên để đảm bảo rằng hệ thống có thể tiếp tục hoạt động.

Vậy nên việc hút bể phốt định kỳ là rất quan trọng. Một khi bạn hiểu đúng về cách mà bể phốt hoạt động, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc sử dụng và cũng không tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc vào việc sửa chữa bể phốt.

Bao lâu nên hút bể phốt định kỳ 1 lần?

Hút bể phốt định kỳ chính là hút ra những lớp cặn bã, vật dụng mà đôi khi chính chúng ta vô tình đã ném xuống bồn cầu gây nên tình trạng tắc cống. Từ đó giúp cho bể phốt sạch hơn và có thể hoạt động tốt hơn.

Bạn nên hút bể phốt định kỳ để bảo vệ sức khỏe gia đình

Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào mỗi công trình tự hoại cũng như kết cấu của mỗi loại bể phốt ở các hộ gia đình khác nhau mà thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ khác nhau. Để đảm bảo hệ thống tự hoại luôn hoạt động tốt, tránh những bất tiện trong sinh hoạt. Quý khách hàng nên cân nhắc hút bể phốt định kỳ khoảng 3 đến 5 năm một lần tuỳ vào thể tích bể phốt của gia đình bạn.

Hút bể phốt định kỳ là 1 việc mà các hộ gia đình nên chú trọng. Việc xử lý những chất thải sẽ giúp bảo vệ được sức khỏe gia đình bạn. Hơn nữa, không gian sống xung quanh bạn cũng vì thế mà trở nên trong lành, thoáng mát hơn. Hãy đến với công ty Môi Trường Đô Thị để trải nghiệm dịch vụ hút bể phốt chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *