5 nguyên nhân chủ yếu gây tắc đường ống cống không phải ai cũng biết

Tình trạng tắc cống xảy ra ngày càng nhiều, đặc biệt tại các thành phố lớn. Tình trạng này do rất nhiều nguyên nhân gây ra. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Hãy cùng công ty Môi Trường Đô Thị tìm hiểu 5 nguyên nhân gây tắc cống tại gia đình qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống tại gia đình

Tắc đường ống cống có rất nhiều nguyên nhân gây ra. Cuộc sống sinh hoạt của con người sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều bởi điều này. Sau đây là một số nguyên nhân cơ bản dẫn đến việc tắc cống:

Nguyên nhân thứ nhất là do thói quen đi vệ sinh dùng giấy. Khi đi vệ sinh có nhiều người dùng giấy rồi vứt xuống bồn cầu. Đây chính là nguyên nhân gây ra tắc bồn cầu chủ yếu. Bạn nên vứt giấy ra bên ngoài thì sẽ hạn chế được nguyên nhân này gây ra.

Thứ 2 có thể là do bạn bị táo bón. Đây là trường hợp hy hữu. Khi đi đại tiện có thể sẽ có nhiều phân. Lúc này bồn cầu không thể xả hết ra ngay được. Tình huống này hiếm gặp nhưng cũng không phải là không có.

Đào cống thoát nước . 0909 15 00 33
Có 5 nguyên nhân chủ yếu gây ra tắc đường ống cống

Thứ 3 là do khi bạn rửa bát làm đổ vụn thức ăn xuống cống. Khi rửa bát có dầu thừa, thức ăn bé chui được qua ống cống. Điều này ảnh hưởng cực kỳ lớn đến ống cống, gây tắc nghẽn rất nhiều.

Thứ tư là do lượng rác thải trong nhà vệ sinh: Trong nhà vệ sinh, nhà tắm có nhiều loại rác thải khác nhau. Thông thường những loại này thường là tóc, giấy,… 

Thứ 5 là do bể phốt của gia đình bạn không hút lâu ngày. Đây cũng là 1 trong những nguyên nhân chính gây nên tắc cống. 

Ngoài ra, tình trạng tắc cống cũng do 1 vài nguyên nhân nữa. Những nguyên nhân chủ quan có thể là do bạn ở trong khu chung cư. Thường thì các khu này nhiều hộ gia đình phải chung nhau 1 bể phốt. Đây cũng là nguyên nhân dẫn lớn dẫn đến tình trạng tắc bể phốt.

Dịch vụ thông tắc cống công ty Môi Trường Đô Thị

Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội của công ty Môi Trường Đô Thị vô cùng hiệu quả, nhanh gọn, vệ sinh tốt. Chúng tôi cam kết không đục phá, làm hư hỏng thiết bị trong nhà bạn. Công trình vệ sinh nhà bạn luôn giữ được tính thẩm mỹ vốn có. 

Mức giá dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cũng vô cùng cạnh tranh. Bạn sẽ không cần lo lắng khi một số đơn vị chặt chém khách hàng. Giá cả đều sẽ được công khai, niêm yết, thỏa thuận giữa 2 bên ngay từ đầu. Khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, thoải mái, được bảo hành lâu dài. 

Dịch vụ hút bể phốt nhanh- tiện- rẻ tại Hà Nội, gọi ngay 0975.809.809
Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dịch vụ

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Quý khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin như: Địa điểm, tình trạng, nhu cầu,… là chúng tôi có thể giúp đỡ bạn rồi. Việc của bạn là ngồi nhà và đợi nhân viên của chúng tôi giúp đỡ bạn.

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc cống tại các hộ gia đình. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý những nguyên nhân đó để tránh tình trạng tắc cống xảy ra. Nếu như nó vẫn xảy ra, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời: 0975.809.809. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *