5 dấu hiệu cống tắc nghẽn và cách xử lý hiệu quả nhất

Trong đời sống có rất nhiều vấn đề thường ngày mà chúng ta cần phải đối mặt, từ việc nhỏ tới lớn chúng ta đều phải tìm cách khắc phục. Bài viết sau đây đưa đến cho bạn thông tin về vấn đề tắc nghẽn cống và cách để xử lý hiệu quả. Như tiêu đề bạn đã thấy, hãy cùng tìm hiểu về 5 dấu hiệu cống tắc nghẽn và cách xử lý hiệu quả nhất và dịch vụ thông tắc cống Từ Liêm giá rẻ.

 

Thông tắc cống bị tắc nghẽn
Thông tắc cống bị tắc nghẽn

 

Đường cống thường xuyên ngập nước

Trước tiên, chúng ta cùng làm rõ dấu hiệu thứ nhất, đó là tình trạng đường cống thường xuyên ngập nước. Nguyên nhân cụ thể là do nước thải sinh hoạt không thoát hết, mưa to nhiều ngày liền, đường cống bị hư,… Việc này làm cho người dân sống quanh khu vực ngập nước thường xuyên bị cản trở việc đi lại và khó khăn trong sinh hoạt thường ngày.

>>> Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết về các mẫu hàng rào cao cấp và chất lượng.

 

Tình trạng ngập nước nặng ở những nơi bị tắc nghẽn cống thường xuyên
Tình trạng ngập nước nặng ở những nơi bị tắc nghẽn cống thường xuyên

 

Rác thải nổi lên bề mặt cống

Tình trạng rác thải hiện nay là vấn đề đã và đang trở nên rất cấp bách, hậu quả của nó là gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Cụ thể là việc rác thải quá nhiều, không có ý thức trong việc xả rác mà còn không được xử lý kịp thời. Đó chính là nguyên nhân gây tắc cống.

Rác thải nổi lên bề mặt cống
Rác thải nổi lên bề mặt cống

 

Để giải quyết vấn đề ngập nặng, bề mặt cống cần phải được thu gom rác sạch sẽ để nước có thể dễ dàng thông qua. Vì khi rác thải quá tải làm ngăn chặn dòng chảy của nước thì sẽ nổi lên bề mặt cống. Vấn đề này sẽ khiến bạn khá vất vả để giải quyết nếu vẫn cứ tiếp tục tình trạng xả rác không đúng chỗ.

Xuất hiện dòng xoáy nước nhỏ

Dấu hiệu này khá là khó nhận thấy nếu không để ý kỹ, dòng xoáy nước nhỏ sẽ xuất hiện khi cống đang dần dần bị tắc vì lí do nào đó. Đó có thể do rác ngăn chặn dòng chảy hoặc là do mưa nhiều quá mức khiến nước không thể thoát kịp.

Hiện tượng bốc mùi hôi

Hiện tượng bốc mùi hôi này là do rác thải chặn dòng chảy của nước và bị kẹt lại ở miệng cống lâu ngày mà không được xử lý kịp thời. Không có ai muốn sống và sinh hoạt với cái mùi không hề dễ ngửi này chút nào phải không? Vì thế dịch vụ thông tắc cống Từ Liêm giá rẻ sẽ giải quyết vấn đề này triệt để cho bạn.

Nước thải hoàn toàn không rút hết vào cống

Thêm một dấu hiệu để chúng ta nhận biết được cống bị tắc là cống sẽ không thông hết nước vì nước thải không hoàn toàn được rút hết vào cống. Cũng khá tương tự như việc xuất hiện vòng xoáy nước nhỏ, nước thải sẽ còn tụ lại ở miệng cống gây ra tắc nghẽn, nước sẽ không bị rút hết mà từ từ chảy xuống cống rất chậm.

Điều này dẫn đến hiện tượng tắc cống trong khoảng thời gian dài. Vì thế, để giải quyết triệt để, bạn nên gọi nhân viên hút bể phốt Từ Liêm hỗ trợ xử lý.

Cách xử lý tắc nghẽn cống, bể phốt hiệu quả nhất hiện nay

Bạn có đang gặp phải vấn đề trên không? Nếu có thì bạn đã biết cách xử lý như thế nào chưa? Sau đây, dịch vụ thông tắc cống Từ Liêm giá rẻ chỉ cho bạn những cách xử lý nhanh tại nhà khi gặp phải vấn đề tắc cống, bể phốt:

  1. Dùng dung dịch thông cống, bể phốt

Bạn hãy mua những sản phẩm hóa chất thông cống chất lượng và có hiệu quả cao. Điều này giúp cho đường ống được thông ngay và có thể tái sử dụng dung dịch nhiều lần.

Dung dịch thông cống giúp bạn xử lý tắc nghẽn nhanh chóng ở mức độ nhẹ
Dung dịch thông cống giúp bạn xử lý tắc nghẽn nhanh chóng ở mức độ nhẹ

 

  1. Dùng cá lóc hoặc lươn

Đây là một cách xử lý truyền thống vì dùng cá lóc hoặc lươn để cá chui vào đường ống và sẽ xuôi theo dòng nước, đẩy tất cả chất thải ra và cống được thông thoáng hơn. Cách này chỉ xử lý những vấn đề tắc nghẽn đơn giản.

  1. Dùng móc quần áo

Móc quần áo là vật dụng chắc chắn gia đình nào cũng có, bạn chỉ cần kéo móc ra dùng một đầu móc cho vào cống để lôi vật cản trở dòng chảy của nước, nhưng để thông hoàn toàn thì chưa chắc được. Vì vậy cách này chỉ là tạm thời để xử nhanh vấn đề.

  1. Dùng bột nở và giấm

Bạn trộn hai loại này và đổ vào rồi để trong một thời gian ngắn sau đó xả nước, cách này không những giúp cho bể phốt được sạch sẽ mà còn hạn chế được những mùi hôi khó chịu.

  1. Tận dụng áp lực từ nước

Cách này rất dễ, bạn chỉ cần tận dụng áp lực của nước thì sẽ xử lý được ngay những mẩu giấy vệ sinh. Tuy nhiên cách này chưa thực sự hiệu quả nếu như vật cản là vật rắn. Dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt Từ Liêm là giải pháp tối ưu cho bạn trong trường hợp này.

  1. Dùng khoan dây cáp

Bạn chỉ cần chạy đến cửa hàng để mua cho mình khoan dây cáp là đã có thể xử lý được tình trạng tắc cống, cách này khá hiệu quả. Và cách cuối cùng cũng là cách hiệu quả nhất mà không cần phí sức của bạn hay người thân trong gia đình bạn, đó là sử dụng dịch vụ hút bể phốt Từ Liêm của công ty chúng tôi.

Hiện tại, Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Nội là công ty có dịch vụ thông tắc cống Từ Liêm giá rẻ, uy tín nhất khu vực Hà Nội, dù bạn ở Hà Nội hay bất cứ khu vực nào thì chúng tôi luôn có mặt để xử lý hiện tượng tắc cống, bể phốt một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.

Thông tắc cống Từ Liêm giá rẻ
Thông tắc cống Từ Liêm giá rẻ

 

Chúng tôi cam kết thông tắc cống, hút bể phốt Từ Liêm giá rẻ nhất thị trường hiện nay và luôn đảm bảo:

– Tư vấn nhiệt tình 24/24.

– Nhanh chóng có mặt trong thời gian ngắn.

– Bảo hành 3 tháng đối với các dịch vụ.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông tắc cống Từ Liêm, Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline 0975.809.809 để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh chóng và xử lý triệt để vấn đề tắc nghẽn.

>> Xem thêm: thông tắc cống từ liêm

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Dịch Vụ Vệ Sinh Môi Trường Đô Thị Số 1 Hà Nội

Điện thoại: 0432.474.554 – 0975.809.809

Website: https://congtymoitruongdothi.com.vn/

Email: congtymoitruongdothi809@gmail.com

Quận Cầu Giấy: Ngách 58/3 Trần Bình

Quận Bắc Từ Liêm: 189 Phạm Văn Đồng

Quận Hoàn Kiếm: 24/823 Hồng Hà

Quận Thanh Xuân: 4/134 Nguyễn Trãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *