3 dụng cụ thông tắc cống phổ biến nhất 2020

Vấn đề thông tắc cống ngày càng trở nên phổ biến ở các tỉnh, thành phố. Nhiều dịch vụ thông tắc cống hiện nay đã sử dụng nhiều dụng cụ thông tắc hữu hiệu. Vậy những dụng cụ đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Bột thông tắc cống

Hiện nay, nhiều dịch vụ thông tắc cống đã sử dụng bột thông cống trong quá trình thi công của mình. Đây chính là cách làm đơn giản nhất, tốn ít công sức nhất. Hiệu quả của cách làm này cũng khá bất ngờ. Cách này thích hợp xử lý các chất thải hữu cơ. Thường người ta sẽ sử dụng vào việc vệ sinh đường ống nước toàn boọ. Chất thải sinh hoạt hàng ngày sẽ bị loại bỏ đi một phần.

Thông tắc bằng khoan dây cáp
Trên thị trường có nhiều loại bột thông cống khác nhau

Cách thức sử dụng loại bột này rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột xuống vị trí cống bị tắc. Lưu ý không nên xả nước ngay. Bột thông cống sẽ tự phát huy tác dụng của nó và giúp cống lưu thông trở lại.

Nhiều hộ gia đình đã áp dụng phương pháp này rất thành công mà không cần nhờ đến các dịch vụ thông tắc cống. Tuy nhiên, đối với tình trạng cống bị tắc nghiêm trọng, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các đơn vị thông tắc cống.

Máy nén với áp suất cao

Máy nén áp suất cao cũng là dụng cụ được nhiều dịch vụ thông tắc cống lựa chọn. Công cụ này có khả năng hỗ trợ thông tắc cống chuyên nghiệp. Nó giúp đẩy tất cả các chất gây nghẹt vào thành một khối. Khối chất thải này sẽ rơi hẳn xuống bên dưới đường ống cống và trôi ra ngoài.

Nhờ có việc nén thiết bị tạo lực này đã đẩy vật gây nghẹt xuống dưới cống. Cách làm này hứa hẹn sẽ giải quyết tốt trường hợp đồ bị rơi xuống cống lâu ngày. 

Thông thường, dụng cụ này được các đơn vị thông tắc cống sử dụng. Tại các hộ gia đình, dụng cụ này hầu như không được sử dụng.

Máy lò xo thông nghẹt hiện đại

Máy lò xo thông nghẹt hiện đại có thể nói là sản phẩm chất lượng nhất trong 3 dụng cụ tiêu biểu. Nó ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực thông tắc cống, hút bể phốt. Đó là một dụng cụ cực kỳ quan trọng khi thông tắc cống tại các gia đình. Nó có khả năng phá mọi loại vật cản nằm trong đường ống cống. Dù chất thải ở xa hay gần thì đều có thể được hỗ trợ.

Máy thông tắc lò xo Panda gq150 | Shopee Việt Nam
Máy lò xo thông nghẹt ngày càng trở nên phổ biến

Dù tình trạng cống của khu vực bạn sinh sống có như thế nào thì loại máy này cũng giải quyết được hết. Những điều bị nghẹt lâu dài nằm ở đoạn xa cũng có thể được xử lý nhờ vào cách làm hiệu quả này. Cuộn dây lò xo có ưu điểm là rất linh hoạt trong mọi trường hợp. Nó có thể đi vào mọi nơi ở trong hệ thống đều được.

Tóm lại, trên thị trường hiện nay ra đời rất nhiều dụng cụ hỗ trợ thông tắc cống. Tuy nhiên, 3 dụng cụ tiêu biểu nhất vẫn là bột thông cống, máy nén áp suất và máy lò xo thông nghẹt. Hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình 1 phương pháp thông tắc cống phù hợp với nhu cầu gia đình mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *