2 nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng cống bị tắc

Đường ống cống nhà bạn bị tắc sẽ do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Những nguyên nhân đó bao gồm lượng rác thải quá lớn, cấu tạo cống, thể tích công,… Tuy nhiên, vẫn có 2 nguyên nhân cơ bản: Do tắc nghẽn cống ở nhà bếp, tắc nghẽn ở nhà vệ sinh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về 2 trường hợp này qua bài viết dưới đây nhé!

Tắc nghẽn ống cống ở nhà bếp

Tắc nghẽn cống ở nhà bếp là hiện tượng xảy ra phổ biến ở các hộ gia đình. Rất dễ dàng để tìm ra hộ gia đình bị tắc nghẽn cống.  Đây là lý do đầu tiên chính dẫn đến tình trạng nghẹt đường ống cống tại các gia đình. Đặc biệt những hộ dân thường xuyên nấu ăn thì việc này còn xảy ra nhiều hơn. Bồn rửa chén là nơi thoát nước chính trong bếp của bạn. 

Bồn rửa bát là nơi rất dễ bị tắc nghẽn rác thải

Khi bạn rửa bát, thức ăn thừa sẽ trực tiếp bị ngăn lại bởi lớp chặn rác thải. Tuy nhiên, đối với 1 vài loại rác thì rất dễ bị trôi đi. Nếu thức ăn không được xử lý mà trôi xuống cống lâu ngày sẽ dẫn đến tắc nghẽn. Dầu mỡ thừa, bọt xà bông đổ xuống cống cũng là nguyên nhân gây ra tắc cống.

Nếu trường hợp này không được xử lý kịp thời sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng. Mùi hôi thối của rác thải phân hủy lâu ngày bốc lên rất khó chịu. Lâu dần sẽ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của gia đình bạn.

Tắc cống ở nhà vệ sinh

Tiếp theo vấn đề tắc cống ở nhà bếp là vấn đề ở nhà vệ sinh. Vấn đề này cũng khá phổ biến trong đời sống sinh hoạt gia đình. Nhà tắm thường bị tắc cống do tóc, bụi bẩn, cát, rác thải,… Cống lâu ngày trôi xuống sẽ bị chảy chậm.

Tiếp diễn liên tục sẽ dẫn đến tình trạng tắc đường ống cống nghiêm trọng. Mùi hôi thối của rác thải cũng sẽ bốc lên rất khó chịu. Nếu xảy ra trường hợp như vậy, bạn cần chú ý để xử lý nó kịp thời. 

Nhà tắm thường bị tắc cống do tóc, bụi bẩn, cát, rác thải

Bạn có thể xử lý nó với những trường hợp đơn giản bằng cách sử dụng gang tay. Bạn có thể dùng nó lấy trực tiếp những chất thải từ cống ra bên ngoài. Nếu tình trạng cống nghiêm trọng hơn, bạn hãy nhờ đến các dịch vụ thông tắc cống của các công ty uy tín.

Dịch vụ thông tắc cống công ty Môi Trường Đô Thị 

Công ty Môi Trường Đô Thị chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống trên toàn địa bàn Hà Nội. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ thông tắc cống tại Hà Nội vô cùng hiệu quả, nhanh gọn, vệ sinh tốt. Chúng tôi cam kết không đục phá, làm hư hỏng thiết bị trong nhà bạn. Công trình vệ sinh nhà bạn luôn giữ được tính thẩm mỹ vốn có.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bậc nhất thị trường. Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Quá trình thông tắc diễn ra nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất cho bạn. Để liên hệ với chúng tôi, quý khách hàng vui lòng gọi đến số 0975.809.809 để biết thêm chi tiết!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *